คลังเก็บหมวดหมู่: ไอที

Black-Shark-2

สุดยอดโทรศัพท์สำหรับเอาไว้เล่นเกม

หลายคนใช้โทรศัพท์ในการติดต่อสื่อสาร ส่งไลน์ เล่น facebook หรือเอาไว้สำหรับดูซีรี่ย์ หรือถ่ายรูปแต่บางคนมีมือถือเอาไว้สำหรับเล่นเกม

ซึ่งปัจจุบันเกมที่กำลัง เป็นที่นิยมเล่นกันอย่างมากคือเกม ROVแต่มือถือที่จะเล่นได้แบบมันส์ๆไม่สะดุดก็ราคาก็แพงเหลือเกินดังนั้นหากใครที่ชอบเล่นเกมผ่านมือถือแต่ไม่รู้ว่าจะซื้อโทรศัพท์รุ่นและยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพงมากนัก

เรามีข้อมูลมาฝากประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อค่ะ

  1. Samsung Galaxy J6+ สำหรับรุ่นนี้ราคาไม่เกิน 5000 บาทเป็นรุ่นที่รองรับการเล่นเกม ROV ได้ดีที่สำคัญหน้าจอใหญ่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับเล่นเกม หรือดูหนังผ่านมือถือโดยรุ่นนี้ได้มีคนนำมาทดสอบการเล่นเกมแล้วแนะนำมาว่าใช้งานได้ดีพอใช้ทีเดียว
  2. Xiaomi Redmi Note 7 นี่ก็เป็นมือถืออีกรุ่นที่มีการนำไปทดสอบเล่นเกม ROV แล้วใช้งานได้ดีทีเดียวแต่ติดตรงที่ว่าเครื่องจะร้อนเร็ว มือถือรุ่นนี้มีหน้าจอกว้างถึง 6.3 นิ้วที่สำคัญราคาไม่เกิน 5000 บาทเช่นเดียวกัน
  3. Vivo Y91i สำหรับรุ่นนี้หน้าจอมีขนาดใหญ่ มีโหมดที่สามารถปรับแต่งค่าในการเล่นเกมได้ ราคาไม่เกิน 5000บาทที่สำคัญแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน รุ่นนี้เล่นเกม ROV ไม่มีกระตุกและหน้าจอไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย
  4. ASUS ZenFone Max (M2) สำหรับรุ่นนี้เหมาะกับการนำมาเล่นเกม ROV เช่นกันสามารถระบายความร้อนได้ดีไม่ร้อนง่ายเหมือน Xiaomi Redmi Note 7 แต่มีข้อเสียคือหน้าจอจะเป็นคราบรอยนิ้วมือได้ง่าย สำหรับรุ่นนี้ราคาไม่เกิน 5000 บาทเช่นกัน
  5. HUAWEI Y7 Pro (2019) นี่เป็นอีกรุ่นที่ฟีเจอร์ของเครื่องเหมาะกับการนำมาเล่นเกม ROVมากมือถือรุ่นนี้เหมาะกับสาวกเกม ROV เป็นอย่างมากเพราะมีการ์ดจอ Adreno 506ซึ่งจะช่วยเรื่องของการเล่นเกมให้ดีขึ้นขนาดหน้าจอก็ใหญ่ถึง 6.26 นิ้วที่สำคัญราคาไม่เกิน 5000 บาทอีกด้วย
  6. Realme 3 สำหรับมือถือรุ่นนี้ นอกจากตอบโจทย์ในเรื่องของการเล่นเกม ROVแล้วในเรื่องเมนูการใช้งานอื่นๆก็ถือว่าดีมากด้วยเช่นกัน ทั้งหนาจอก็มีขนาดใหญ่ถึง 6.22 นิ้ว และรุ่นนี่ราคายังไม่เกิน5000 บาทอีกด้วย
  7. Infinix HOT 7 PRO รุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่จะหามือถือเอาไว้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ เพราะมี RAM 6 GB  ROM 64 GB ถือว่าสุดยอดมากๆ และราคาก็ไม่เกิน 5000 บาทอีกด้วย
  8. OPPO A5s หรือ AX5s รุ่นนี้นอกจากราคาจะน่าคบเพราะไม่เกิน 5000บาทแล้วตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้สวยทันสมัย หน้าจอกว้างถึง 6.2นิ้วเหมาะกับเกมเล่นเกมเป็นอย่างมากเพราะรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้เน้นใช้สอยในการเล่นเกมโดยเฉพาะเลยทีเดียวเพราะมีโหมด Game Space และมีการ์ดจอเป็น PowerVR