คลังเก็บรายเดือน: กรกฎาคม 2019

ไม่น่าแพ้ โค้ช วัง บ่นเสียดายแพ้เมืองทอง

หลังจบเกมส์นัดล่าสุดที่ ประจวบ เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และแพ้ไปด้วยสกอต์ 1-2 และถือว่าเป็นการแพ้ครั้งเเรกในเกมส์ลีกของ ประจวบ เอฟซี ที่มีต่อ เมืองทอง หลังเจอกัน 3 นัดเก็บเอาชัยชนะเหนือเมืองทองมาทั้ง 3 นัด

โค้ชวัง กุนซือของ พีที ประจวบ เอฟซี  ได้ออกมาเผยว่า “จริงๆเกมนี้น่าเสียดาย เราน่าจะมีแต้ม แต่ว่าเราหยุดเกมรุกของเมืองทองฯไม่ได้ แล้วเราเสียประตู 2 ลูกด้วยลูกลูกเซ็ตพีช ซึ่งจังหวะสองเรายังผิดพลาดอยู่ แต่เห็นฟอร์มหลายคนวันนี้ก็ปรับมาเล่นหลัง 4 ซึ่งไหลลื่นขึ้น แต่ว่าวันนี้นักเตะเจ็บ ทำให้เราต้องเปลี่ยนวิธีการเล่นทำให้ครึ่งหลังเกมรุกเราค่อนข้างไม่ค่อยหวือหวาเหมือนครึ่งแรกที่เราสามารถโจมตีทางริมเส้นได้”

“การที่เมารินโญ่เจ็บหลังจบครึ่งแรกถือว่ามีผล เราต้องให้เวลาเขาปรับจูนอีกหน่อยในเรื่องของสภาพร่างกาย และการเล่นกับเพื่อนร่วมทีม เพราะว่าเขาเพิ่งมาได้ไม่ถึงอาทิตย์ เพราะฉะนั้นเราต้องให้เวลาเขาหน่อย”

สำหรับโปรแกรมไทยลีก นัดที่ 17 ของ พีที ประจวบ เอฟซี จะบุกไปเยือน พีทีที ระยอง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 6 ก.ค.62 ที่สนาม พีทีที สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

หลังจากเกมส์นี้ทำให้ เมืองทอง ยูไนเต็ด ขยับอันดับหนีโซนตกชั้นไปได้หน่อยนึง ส่วนประจวบนั้นอันดับคงที่ส่วนนัดต่อไป โค้ช วัง หวังว่าทีมจะกลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง เพราะฟอร์มของทีมตอนนี้ค่อนข้างดี นักบอลแต่ล่ะคนอยู่ในช่วงทำผลงานได้ดีกับต้นสังกัด พร้อมนักรายใหม่ก็เข้ากับทีมได้ดีอีกด้วย