คลังเก็บรายเดือน: มีนาคม 2020

การเล่นเกมออนไลน์

เราจะเห็นได้ว่า ในยุคปัจจุบันนี้ มีความนิยมเล่นเกมออนไลน์กันอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ไอแพด แท็บเล็ต มีความนิยมเล่นเกมออนไลน์ต่างๆอย่างมาก เพราะสามารถให้เรานั้น สามารุคลายเครียดได้ดี เหมือนเป็นการฝึกความคิด สติ ของเราให้ดีด้วย ฉะนั้นในปัจจุบันนี้ การเล่นเกมจึงกลายเป็นสิ่งที่มีความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะมีเกมที่หลากหลาย จึงตรงความต้องการของใครหลายๆคน ในการเล่นเกมนี้

สิ่งที่สำคัญในการเล่นเกมออนไลน์

การที่เรานั้น จะเล่นเกมออนไลน์ต่างๆนั้นได้ เราจะต้องทำการดาวน์โหลสะดวกสบายของเรา ตามความต้องการของเราในการเล่นดเกมออนไลน์ต่างๆ ของเราก่อน ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของเราก็ตาม อันดับแรกเราต้องหาที่ดาวน์โหลดเกมของเราก่อน เพราะบางคนอาจจะชอบเล่นในคอมพิวเตอร์ เพราะว่ามีอุปกรณ์ ที่มีความเหมาะสม สะดวกสบายในการเล่น เล่นได้ง่ายกว่า เล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือ จอใหญ่ ภาพคมชัด เล่นแล้วรู้สึกเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น แต่บางคนนั้น ชอบเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือของเรา เพราะว่าเรานั้น สามารถพกพาไปเล่นตามที่ต่างๆได้ ตามความต้องการของเรา มีการใช้งานที่สะดวก เครื่องพอดีมือ สามารถพกพาได้สะดวก อยากเล่นตอนไหนก็สามารถเล่นได้ ตามที่เรานั้นต้องการจะเล่นเลย ฉะนั้นการเล่นเกมออนไลน์ของแต่ละบุคคลนั้นๆ จึงมีความแตกต่างกันอย่างมาก ตั้งแต่เรื่ไม่รู้ว่าตนเองนั้น ชอบเล่นเกมแบบไหน ประเภทไหน องเล่นเกมยันอุปกรณ์ในการเล่นเกมเลย ฉะนั้นเราควรเล่นตามความเกมเลย เพื่อจะได้มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมออนไลน์เหล่านี้ ได้ตามใจเรา

ผลประโยชน์จากการเล่นเกมออนไลน์

บางเกมนั้น ต้องมีการวางแผนที่ดีในการเล่น ฉะนั้นเหมือนเป็นการให้เรานั้น ได้ฝึกวางแผน ฝึกคิด วิเคราะห์ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะบางเกมนั้น ก็มีประโยชน์ไม่ได้ล่นแค่เอาสนุก แพ้ชนะอย่างเดียว เกมออนไลน์นั้น มีอย่างหลากหลายรูปแบบมาก เราต้องดูตัวเราก่อนว่ามีความต้องการในการเล่นเกมออนไลน์ ประเภทไหน จึงจะตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด แล้วจึงทำการดาวน์โหลดเกมนั้นๆ เพื่อการเล่นที่ดี

เพราะบางคนนั้น ยังเพื่อนๆหลายคนที่แนะนำเกมให้เราเล่นนั้น อาจจะไม่ถูกใจของเราสักเท่าไหร่ ฉะนั้นการที่เราเลือกเองว่าเรานั้น ต้องการเล่นเกมแบบไหน ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เพื่อความต้องการของเราอย่างถูกต้อง ฉะนั้นถ้าหากเรารู้ถึงความต้องการของเราในการเลือกเล่นเกมแล้ว เราก็สามารถหาเกมที่เรานั้น ต้องการจะเล่นได้อย่างหลากหลาย ตามความต้องการของเราเลย

เกมที่มีมานานแล้วแต่บางคนอาจจะยังไม่รู้จักแต่มันเป็นเกมที่สนุกมากๆ

Fire Hero And Water Princess

สำหรับเกม Fire Hero And Water Princess  วิธีเล่นเกมนี้ง่ายมากมากเลยคะ สำหรับวิธีเล่นตัวสีฟ้า มันจะมีสามเหลี่อมชี้ขึ้นและชี้ลง ชี้ขวาและซ้าย ให้คุณกดปุ่มสามเหลี่อมชี้ขึ้นเพื่อกระโดด และ กดปุ่มสามเหลี่อมชี้ขวาเพื่อไปทางขวา และ กดปุ่มสามเหลี่อมชี้ซ้ายเพื่อไปซ้ายและถ้าคุณต้องการที่จะไปทางขวาเพื่อกระโดดไปทางขวาคุณก็แค่กดไปสามเหลี่อมชี้ขึ้นและชี้ขวาพร้อมพร้อมกันและสำหรับวิธีเล็นตัวสีแดง ให้ใช้ตัว W  ถ้าคุณต้องการที่จะกระโดด หรือถ้าคุณต้องการที่จะไปทางขวาให้กด D แล้วตัวละครของคุณจะไปทางขวา

Aladdin 3   สำหรับวิธีเล่นนั้นง่ายๆ เล่นเพลินๆ เล่นไปไม่ต้องเครียดมากสบายๆ   และก็วิธีเล่นคือคุณจะเป็นอะลาดินและคุณก็จะนั่งอยู่บนพรมคุณจะมีอาวุธเป็นธนูคุณจะต้องยิงธนูให้โดนนกหรือผึ้งหรือสิ่งกีดขวางอื่นๆ พวกสิ่งกีดขวางจะมีกระสุนและมันก็จะมีกระสุนและก็จะยิงกระสุนใส่เราและเราก็ต้องหลบให้ได้แต่มันจะยิงกระสุนมาเยอะมากจนคุณแถบจะหลบไม่ทันคุณจะสามารถขยับขึ้นหรือลงได้แต่การที่คุณจะหลบมันหลบยากมากเพราะกระสุนจะมาเรื่อยๆและมาทีหนึ่งก็เยอะมากทำให้คุณหลบได้ยากขึ้นมากและคุณก็จะมีโอกาสแพ้มากขึ้น

 ADVEN Island สำหรับเกมนี้วิธีเล่นนั้นง่ายมากนั้นก็คือคุณจะเป็นคนที่จะอยู่ในเกาะและจะต้องหาทางออกจากเกาะให้ได้คุณจะต้องฝ่าอุปสักทั้งหมดที่มีในเกมไปให้ได้ส่วนอุปสักที่มีก็อาจจะเป็นงูหรือแมงมุมคุณจะมีอาวุธก็คือดาวกระจายสำหรับงูบางตัวอาจจะสามารถพ่นไฟได้และมันก็จะกระโดดมาหาคุณและถ้าคุณโดนตัวงูแม้แต่นิดเดียวเพราะว่าถ้าคุณโดนนิดเดียวคุณก็จะตายเลยและทุกครั้งคุณจะมีชีวิตคี่ 3 ครั้งเท่านั้น

และชีวิตในเกมของคุณก็ไม่สมารถที่จะเพิ่มได้ นอกจากดาวกระจายแล้วยังมีเสก็ตบอดด้วย การที่คุณจะไปด้านหน้าคุณก็แค่กดไปที่ลูกสอนที่ชี้ไปทางซ้ายตัวละครของคุณก็จะเดินหน้าแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าคุณจะสามารถกระโดดข้ามพวกงู หอยทากหรือแมงมุมก็ได้แต่ถ้าเกิดว่าคุณไปโดนงู หอยทากหรือแมงมุม

เสก็ตบอดก็จะหายไปจนหมด