เกมที่มีมานานแล้วแต่บางคนอาจจะยังไม่รู้จักแต่มันเป็นเกมที่สนุกมากๆ

Fire Hero And Water Princess

สำหรับเกม Fire Hero And Water Princess  วิธีเล่นเกมนี้ง่ายมากมากเลยคะ สำหรับวิธีเล่นตัวสีฟ้า มันจะมีสามเหลี่อมชี้ขึ้นและชี้ลง ชี้ขวาและซ้าย ให้คุณกดปุ่มสามเหลี่อมชี้ขึ้นเพื่อกระโดด และ กดปุ่มสามเหลี่อมชี้ขวาเพื่อไปทางขวา และ กดปุ่มสามเหลี่อมชี้ซ้ายเพื่อไปซ้ายและถ้าคุณต้องการที่จะไปทางขวาเพื่อกระโดดไปทางขวาคุณก็แค่กดไปสามเหลี่อมชี้ขึ้นและชี้ขวาพร้อมพร้อมกันและสำหรับวิธีเล็นตัวสีแดง ให้ใช้ตัว W  ถ้าคุณต้องการที่จะกระโดด หรือถ้าคุณต้องการที่จะไปทางขวาให้กด D แล้วตัวละครของคุณจะไปทางขวา

Aladdin 3   สำหรับวิธีเล่นนั้นง่ายๆ เล่นเพลินๆ เล่นไปไม่ต้องเครียดมากสบายๆ   และก็วิธีเล่นคือคุณจะเป็นอะลาดินและคุณก็จะนั่งอยู่บนพรมคุณจะมีอาวุธเป็นธนูคุณจะต้องยิงธนูให้โดนนกหรือผึ้งหรือสิ่งกีดขวางอื่นๆ พวกสิ่งกีดขวางจะมีกระสุนและมันก็จะมีกระสุนและก็จะยิงกระสุนใส่เราและเราก็ต้องหลบให้ได้แต่มันจะยิงกระสุนมาเยอะมากจนคุณแถบจะหลบไม่ทันคุณจะสามารถขยับขึ้นหรือลงได้แต่การที่คุณจะหลบมันหลบยากมากเพราะกระสุนจะมาเรื่อยๆและมาทีหนึ่งก็เยอะมากทำให้คุณหลบได้ยากขึ้นมากและคุณก็จะมีโอกาสแพ้มากขึ้น

 ADVEN Island สำหรับเกมนี้วิธีเล่นนั้นง่ายมากนั้นก็คือคุณจะเป็นคนที่จะอยู่ในเกาะและจะต้องหาทางออกจากเกาะให้ได้คุณจะต้องฝ่าอุปสักทั้งหมดที่มีในเกมไปให้ได้ส่วนอุปสักที่มีก็อาจจะเป็นงูหรือแมงมุมคุณจะมีอาวุธก็คือดาวกระจายสำหรับงูบางตัวอาจจะสามารถพ่นไฟได้และมันก็จะกระโดดมาหาคุณและถ้าคุณโดนตัวงูแม้แต่นิดเดียวเพราะว่าถ้าคุณโดนนิดเดียวคุณก็จะตายเลยและทุกครั้งคุณจะมีชีวิตคี่ 3 ครั้งเท่านั้น

และชีวิตในเกมของคุณก็ไม่สมารถที่จะเพิ่มได้ นอกจากดาวกระจายแล้วยังมีเสก็ตบอดด้วย การที่คุณจะไปด้านหน้าคุณก็แค่กดไปที่ลูกสอนที่ชี้ไปทางซ้ายตัวละครของคุณก็จะเดินหน้าแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าคุณจะสามารถกระโดดข้ามพวกงู หอยทากหรือแมงมุมก็ได้แต่ถ้าเกิดว่าคุณไปโดนงู หอยทากหรือแมงมุม

เสก็ตบอดก็จะหายไปจนหมด